Khách sạn Kim Hoàng Long Nha Trang

Khách sạn Kim Hoàng Long thu hút du khách với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, luôn có nụ cười trên môi khi gặp du khách. Bạn cũng đừng nghĩ là tại sao một khách sạn 2 sao làm sao có thể được phục vụ tốt như khách sạn 5 sao. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn chưa từng đến Khách sạn Kim Hoàng Long. Bạn hãy thử một lần đến Khách sạn để cảm nhận được sự nhiệt tình của nhân viên tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Double Room

Khách sạn Kim Hoàng Long gồm 24 phòng ngủ rộng và thoáng mát được trang bị hệ thống điều hoà không khí, truyền hình vệ tinh, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế, tủ lạnh mini, đầy đủ tiện nghi cá nhân, đường truyền Internet tốc độ cao miễn phí, hệ thống báo cháy tự động…Tất cả các phòng đều sạch đẹp và có hương thơm phảng phất tạo cho bạn cảm giác dễ chịu.

Khách sạn Kim Hoàng Long bạn có thể thỏa sức đi trung tâm mua sắm, biển, khu du lịch, và nhiều danh lam thắng cảnh….

 

 

 

 

 

 

Quầy Lễ Tân

Vị trí

Khách sạn cách ga xe lửa khoảng 05 phút đi bằng Taxi, cách phi trường Cam Ranh: 30 phút di chuyển bằng xe hơi hoặc xe buýt và cũng chỉ mất vài phút quý khách có thể dạo bộ đến bờ biển xinh đẹp và thơ mộng, rất thuận tiện cho việc tắm và dạo biển.

Địa chỉ: 146 Hùng Vương, Nha Trang.

Loại: 2 sao

Các chính sách khác

Giờ nhận phòng: 13:00

Giờ trả phòng: 12.00

Chính sách hủy: Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 7 ngày (tính từ ngày đến). Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 3-7 ngày (tính từ ngày đến). Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 3 ngày (tính từ ngày đến).

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DVDL & TM XE4THUE.COM
Địa chỉ: 6 Trương Mình Hùng, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại:  0510 2222 773

Hotline: 0979 58 77 44 – Ms Phong

Skype/Y.M: phan.hoang.yen
Website: http://www.xe4thue.comEmail: info@xe4thue.com

This entry was posted in Đặt Phòng Khách Sạn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>