Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Huế

- Nên dành thời gian cuối tuần để lưu lại Huế, vì cầu Trường Tiền sẽ đổi màu liên tục, thuyền du lịch được phép thả hoa đăng trên sông vào các tối thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ. Ngoài ra, lễ hội Đêm Hoàng Cung cũng được tổ chức vào tối thứ Bảy hàng tuần và các ngày lễ ở Đại Nội (trừ trường hợp trời mưa, tu sửa Đại Nội…)

- Huế có 2 khu suối nước nóng khá đẹp là Mỹ An và Thanh Tân. Mỹ An chỉ cách trung tâm TP khoảng 6km, còn Thanh Tân xa hơn: khoảng 30km. Tuy nhiên, Mỹ An là khu suối khoáng lưu huỳnh trị liệu, phù hợp cho người bệnh hoặc người già; còn Thanh Tân phù hợp cho mọi đối tượng với cảnh thiên nhiên đẹp, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe.

- Xich lô ở Huế rẻ, 2vc và con gái mình leo hết lên 1 xich lô lòng vòng khắp TP, ăn uống, mua sắm mà chỉ tổng cộng 50k thôi.
- Đi thăm Đại Nội thì ko cần theo tour vì gần, cứ lang thang ngắm nghía, thấy đoàn nào có HDV thì bám càng theo để được nghe HDV nói sẽ hiểu và say mê hơn nhiều.
- Thăm các lăng tẩm và danh lam khác: theo mình nên đi theo tour vì sắp xếp khoa học hơn, tiết kiệm chi phí hơn, hiểu về nơi đó hơn, đông người nên vui hơn (cứ mối tour nhà mình lại quen thêm được ít nhất 1 gia đình, bọn trẻ con rất thích chơi với nhau…)
- Nên mang theo áo chống nắng và mũ
- Đồ ăn thì rẻ vô cùng nhưng nên tìm hiểu trước những quán, nhà hàng mà người dân địa phương hay ăn sẽ rẻ và ngon hơn nhiều và tiết kiệm được thời gian, công sức đi tìm.

Cho thuê xe du lịch Huế, Hội An, Đà Nẵng 

www.xe4thue.com

Hotline: 0979 58 77 44

This entry was posted in Kinh nghiệm du lịch. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>