Thuê xe du lịch Mũi Né

Mũi Né là một thiên đường resort nằm ở phía Nam Việt Nam, cách HCM khoảng 215km. Nơi đây bao gồm một dãy các resort trải dài trên chiều dài 15km với những hàng dừa xinh xắn được trồng trên cát. Với vị trí lợi thế nằm gần TPHCM, Mũi Né là một trong nhưng khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho việc thư giãn cuối tuần sau những giờ làm việc áp lực và căng thẳng.

Dọc theo quốc lộ 706 từ thành phố Phan Thiết đến Mũi Né là một dãy đồi cát thoai thoải và bãi cát ven biển rộng, thoáng mát với những rặng dừa tuyệt đẹp. Bãi biển rộng, thoải, nước sạnh và trong, nắng ấm quanh năm, không có bão là nơi tắm biển, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho du khách.
Tại Mũi Né, còn có Đồi Cát, nơi mà bao năm qua trở thành đề tài sáng tác của nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Ngoài các bãi biển, cồn cát, khu vực này còn có nhiều cảnh đẹp như Suối Tiên, Lầu Ông Hoàng, Tháp Chăm PôSaNư. Dọc bãi cát ven biển là các làng du lịch, khách sạn, biệt thự và nhiều công trình thể thao giải trí.

Đến Mũi Né bằng cách nào từ HCM

Đường bộ

- Các chuyến xe Open Bus của Phương Trang, Sinh Cafe đi thẳng Mũi Né khởi hành bắt đầu từ 7:30 sáng từ khu Phạm Ngũ Lão, mỗi chuyến cách nhau 1 tiếng. Thời gian đi vào khoảng 4.5 tiếng với giá vé 80.000Đ
- Xe Mai Linh đi Phan Thiết 18 chuyến/ngày, mỗi chuyến cách nhau khoảng 1 tiếng. Thời gian đi 4 tiếng với giá vé 78.000Đ. Tới Phan Thiiết có thể bắt tiếp xe ôm hoặc chuyến xe buýt từ Phan Thiết ra Mũi Né, xe buýt đi 30p giá 15.000 đ, khoảng 6h30 tối là hết xe.
- Các hãng xe khác đi Phan Thiết khởi hành thường xuyên từ bến xe Miền Đông nhiều chuyến trong ngày
- Thuê xe ô tô riêng. Liên hệ www.xe4thue.com. Gía 1,500,000 VND/ 4 chỗ/ 1 chiều. Liên hệ 0979 58 77 44

Đường sắt
Tàu du lịch từ TPHCM, vào lúc 6:45 sáng, đến Phan Thiết lúc 11:35 với giá vé 60.000Đ. Khởi hành từ Phan Thiết về HCM lúc 14.00. Tàu thả khách ở ga Phan Thiết, cách khu resort khoảng 5km. Bạn có thể đón xe buýt Suốt Cát với giá vé 4.000 đ/pax, hoặc có thể sử dụng taxi từ ga đến KS khoảng 100.000đ/chuyến.

This entry was posted in Cho Thuê Xe Du Lịch, Miền Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>