Tour Du Lịch Khám Phá Cù Lao Chàm

Nằm ngoài khơi km 18 từ Hội An, quần đảo Chàm (địa phương gọi là Cù Lao Chàm) với cảnh biển đẹp và hoang sơ.Nhóm đảo này có 3.000 dân, hầu hết những người kiếm sống từ việc đánh bắt. Trong những năm 1960, Cù Lao Chàm được biết đến như là “Paradise Island”. Chỉ mất 1 giờ đi thuyền và 30 phút bằng tàu cao tốc từ thành phố Hội An (Cảng Cửa Đại),thật là hoàn hảo cho một chuyến đi trong ngày với lặn trên một số san hô đẹp, một bữa trưa hải sản ngon trên hòn đảo, hoặc đi bộ dọc theo đường mòn “-tour du lịch sinh thái”. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn trải qua 1 đêm trên đảo, sau đó bạn sẽ có cơ hội để khám phá những hòn đảo và sẽ có những kỷ niệm đẹp đáng nhớ khi ngắm hoàng hôn và bình minh trên đảo hoặc đi câu cá vào ban đêm và có thịt nướng trên đảo.

Ngày nay, hòn đảo Chàm cũng là một bảo tồn biển (MPA) Diện tích vì có nhiều sinh vật biển quan trọng sinh sống ở đây, đặc biệt là bãi biển và rạn san hô, và đa dạng sinh học phong phú.Khu bảo tồn biển bao gồm 8 hòn đảo lớn nhất đảo Hòn Lao, những bãi biển tuyệt đẹp và rừng, thị trấn Bãi Lang, một bến cảng nhỏ, một ngôi làng đánh cá truyền thống (Bãi Lang), đền thờ, đền thờ và một ngôi chùa. Chăm đảo, hòn đảo ngoài khơi của thành phố Hội An đã được công nhận là dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO nhiều trong số đó được liệt kê ở Việt Nam và sách đỏ của thế giới của các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Gía tour: 450,000 VND/ 1 khách

Ngày nay, Cù Lao Chàm cũng là một bảo tồn biển (MPA) vì có nhiều sinh vật biển quan trọng sống ở đây, đặc biệt là bãi biển và rạn san hô, và đa dạng sinh học phong phú.Khu bảo tồn biển bao gồm 8 hòn đảo lớn nhất đảo Hòn Lao, những bãi biển tuyệt đẹp và rừng, thị trấn Bãi Lang, một bến cảng nhỏ, một ngôi làng đánh cá truyền thống (Bãi Lang), đền thờ, đền thờ và một ngôi chùa. Chăm đảo, hòn đảo ngoài khơi của thành phố Hội An đã được công nhận là dự trữ sinh quyển thế giới UNESCO.
Dịch vụ bao gồm:

  • Xe tàu đưa đón tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Phí tham quan
  • Sử dung dịch vụ khu du lịch
  • Lạn san hô
  • An trưa, uống nước trên tàu
  • Bảo hiểm suốt tour

www.xe4thue.com
Skybe: xe4thue
Hotline: 0979 58 77 44

info@xe4thue.com

Add: 6 Truong Minh Hung, Hoi An, Quang Nam

This entry was posted in Miền Trung, Tour Du Lịch. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>